Mỗi lần tắt máy tính thì nó hiện màn hình màu xanh, Đó là lỗi gì vậy các bạn ?

Mỗi lần tắt máy tính thì nó hiện màn hình màu xanh và bào tắt máy có thể gây nguy hiem ,bào kiểm tra lại phần cứng hoặc phần mềm, xin hỏi giờ phải làm sao?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hiện tượng màn hình xanh thì đa phần là do RAM lỗi thôi, em cần đọc kỹ và đưa thông báo đó lên để mọi người tham khảo và đưa ra ý kiến thì tốt hơn.
hao
Trả lời 11 năm trước

> kiểm tra ram
2> kiểm tra phần mềm và remove phần mềm mới cài đặt lúc bắt đầu bị
3> Kiểm tra card màn hình , nếu nvidia thì xem thông báo mà khắc phục lại driver
4> Cài lại windows
5> mua máy khác