Lổi khi cài đặt Windows XP ?

Khi cài đặt hệ điều hành Windows XP nhận được thông báo lổi như sau : Setup was unable to verify drive C:. Your computer may not have enough memory to examine the drive, or your Windows XP CD may contain some corrupted files. To continue, press Enter. Nếu như nhấn phím Enter . Một thông báo lổi như sau sẽ xuất hiện . Setup cannot access the CD containing the Windows XP installation files
Trả lời 16 năm trước
Theo như thông báo thì có thể là do bạn để ổ C dung lượng ít quá ko đủ để cài lại win. Theo kinh nghiệm thì tốt hơn hết nên format sạch sẽ ổ Win với winxp. Bạn cũng nên kiểm tra lại đĩa CD của bạn. Có thể là do đĩa hỏng
khanhvui
Trả lời 16 năm trước
Nguyên nhân do : Mainboard , Bios trong máy tính của bạn không tương thích với Windows XP .Ổ đĩa cứng hoặc đĩa CD Windows XP có thể bị hư Cách tốt nhất bạn vào Recovery Console và gõ lệnh sau fixmbr và fixboot để phục hồi lại các Master Boot Record (MBR) bị hư hỏng .
thanhthanh
Trả lời 14 năm trước
theo mình thì ở C của bạn có vấn đề rùi,vì trong win ko thể xác minh đc ổ của bạn ,nên test lại ổ rùi sau đó hãy cài típ,