Máy khởi động bắt phải lựa chọn

Máy khởi động xuất hiện thông báo [quote]“use the up and down arrow key to move the highlight to your choise press enter to choose. Seconds untill highlighted choise will be started automatically”[/quote] kèm theo đồng hồ đếm ngược 30 giây
Trả lời 16 năm trước
Đây là thông báo của hệ thống khi có nhiều chọn lựa khởi động của hệ điều hành. Nếu không muốn xuất hiện thông báo này, bạn làm theo hướng dẫn sau: khởi động vào Windows, nhấn vào nút Start > Run, gõ dòng lệnh MSCONFIG, sau đó nhấn phím Enter. Tại cửa sổ System Configuration Utility, bạn chọn thẻ BOOT.INI, sau đó ở dòng Time Out, bạn điều chỉnh lại thời gian (mặc định là 30 giây). Nhấn Apply > OK để thoát chương trình và khởi động lại máy tính. Tối thiểu là 3s