Màn hình máy tính không lên đèn power xanh nhấp nháy?

Màn hình máy tính không lên đèn power xanh nhấp nháy Có lần vô đc yên rùi nhưng chỉ cần tắt cái power của màn hình đi bật lại là đèn màn hình nhấp nháy liên tục và ko lên - đen xì ( đèn xanh) tháo cái dây cắm từ màn hình vào cái card onboard thì 1 lúc sau nó roẹt 1 cái lên - màn hình lên và thông báo ko có tín hiệu - tui cắm lại thì lên màn hình ngon nhưng cứ để im nó tự động tắt màn hình sau .. ' hoặc tắt power là đèn lại nhấp nháy liên tục - (đèn xanh ) Ai biết khắc phục cái này ko giúp tui với TỪ lúc chuyển cái màn máy tính sang 1 bên - chơi đc khoảng 2~3 tuần mới thấy hiện tượng này ...
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! máy của tôi trước kia cũng có vài lần như vậy. Bạn thử làm như thế này xem sao! - tháo lắp thùng máy ra -> kiểm tra quạt CPU có chạy không? - kiểm tra lại zak cắm của quạt. - bóc miếng băng keo phía sau đít quạt ->tra dầu nhớt vào và dán lại như cũ. - tháo ram ra & vệ sinh lau chùi sạch sẽ.(chắc là chíp CPU nóng quá nên tự ngắt.) Chúc thành công!