Vì sao đèn nguồn power nhấp nháy?

Các bạn làm ơn cho mình hỏi. Đèn nguồn power của máy tính mình mấy hôm nay cứ chớp và nhấp nháy liên tục.Mình rất thắc mắc nhưng không hiểu vì sao ?? Nếu bạn nào biết cách khắc phục tình trạng này xin chỉ giúp mình với. Trước đây máy mình không bị như thế, chỉ mới bị trong thơi gian gần đây. Cám ơn các bạn !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trước khi bị trường hợp này, bạn có từng làm gì đụng đến các dây bên trong case không ?? Đại loại như rút ra rồi lắp vào chẳng hạn ??
bin nguyễn
Trả lời 12 năm trước

máy tính của mình dạo này cũng bị như vầy này... đúng là sau khi rút dây nguồn ra cắm lại thì đèn bị như vây luôn... nhưng mình cắm lại và dí chặt rùi nhưng sao vẫn vậy .... phải làm sao đây...giúp mình với?