Hỏi cách khôi phục dữ liệu bị mất khi chia lại ổ cứng ?

Máy của tớ có 3 ổ, hôm trước đưa em no chia lại thế nào còn 1 ổ C nên những dữ liệu ở ổ D và E mất hết, có ai biết làm thế nào để khôi phục lại dữ liệu trên hai ổ còn lại không, giúp tớ với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu dữ liệu của bạn quan trọng và cần thiết thì mình nghĩ bạn nên đem ra dịch vụ. Nếu ngược lại thì bạn có thể tự mình dùng các chương trình khôi phục lại. Các chương trình loại này có rất nhiều - GetDataBack : 1 chương trình khá tốt, khôi phục trực tiếp trong win - Acronis Disk Director : khôi phục lại cả phân vùng, nằm trong Hirent boot Cụ thể từng cái thì sẽ có hướng dẫn sau khi bạn reply lại.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử chương trình này xem sao nhá: Portable GetDataBack 3.64 Hướng dẫn sử dụng: 1. Nếu bạn muốn khôi phục file mà không biết rõ nó bị mất hay xóa thế nào thì chọn I don't know, use default settings 2. Nếu 1 phân vùng đột ngột bị mất, không nhận diện và khôi phục bằng Acronis hay ác phần mềm về ổ cứng, hoặc do bạn dùng lệch Fdisk nhầm thì chọn Perform A Quick Scan 3. Nếu lỗi file hệ thống do forrmat, fdisk hay do bị dump thì dùng Systematic file system e.g Format ỏ Fdisk 4. Nếu cài nhầm win lên ổ có dữ liệu hay xóa nhầm partition chọn Sustained file system e.g a new operating system was installed 5. Nếu chỉ là xóa nhầm file thì chọn I want to recover deleted files Sau đó ấn Next, nó sẽ ra cái bảng để chọn ổ cần quét, chọn đúng vào, nên xem dung lượng của ổ là bao nhiêu để chọn đúng vì nó không hiện tên ổ, Ấn Next đợi 1 lát để quét, ổ càng to càng lâu Sau đó nó ra cái bảng nữa, lại ấn Next, đợi lát để quét Cuối cùng là ra cái bảng để khôi phục, chọn file hay thư mục cần recover, bấm chuột phải chọn Copy, và chọn lưu ra ổ khác Cái hay của nó là khôi phục được cả thư mục bao gồm các thư mục con ở trong Khuyến cáo chọn cách 3 mặc dù quét hơi lâu nhưng khả năng phục hồi lớn
vien
Trả lời 14 năm trước
Nếu như dùng các phần mềm cứu dữ liệu như bạn ở trên nói mà vẫn không cứu được dữ liệu. Bạn vui lòng liên hệ ĐT: 3844 2008 - 3844 2011 - Yahoo: cuu_du_lieu. Chúng tôi sẽ phục hồi dữ liệu cho bạn nhanh chóng và chi phí rẽ Hoặc bạn có thể truy cập website : http://capcuudulieu.com để biết thêm chi tiết Thân chào bạn
Mr Huấn
Trả lời 12 năm trước

Với hơn 10 năm khôi phục dữ liệu thì tôi đúc kết ra 1 điều như sau về tình trạng ghost, recovery, acronis nhầm như sau

1. khi ghost nhầm vào phân vùng chứa dữ liệu, thì lấy dc khoảng 80%)..Tất cả đều có thể làm qua mạng, làm từ xa. Thời gian từ 2-4h

2. Khi ghost mà 2, 3 hay nhiều ổ mà gom lại còn 1 ổ C thì cứu dc 100% dữ lieu (trả lại các phân vùng về tình trạng trước khi ghost)..Tất cả đều có thể làm qua mạng, làm từ xa. Thời gian làm trực tiếp là 5p, qua mạng 15p

3. Acronis gom còn 1 ổ cũng tương tự như mục 2

4.Recovery laptop còn 1 ổ cũng làm tương tự như mục 2, ngoại trừ laptop sony kg làm nhanh dc (tất nhiên là cứu dc 100%, nhưng kg làm 5 hay 15p dc)

(Tất cả các trường hợp này chi phí cho toàn bộ dữ liệu chỉ từ 300k-800k)

CTY TNHH TM-KT Tin Học Thiên Tân

167 Tân Phước F.6 Q.10 TP.HCM
Tel: 08.2214-8091 DD: 0907.23 24 62

Lê Quốc Huy
Trả lời 9 năm trước

Chúng tôi cứu và phục hồi dữ liệu ổ cứng giá rẻ nhất tại Hà Nội và cả nước. Với 8 năm kinh nghiệm cùng các kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu đảm bảo giá thành cứu dữ liệu rẻ nhất tại Hà Nội.

Như các bạn đã biết cứu dữ liệu là một nghề đòi hỏi tính cẩn thận, tỉ mỉ và am hiểu sâu và ổ cứng máy tính, những ca cứu dữ liệu thất bại là do kỹ thuật viên không am hiểu và càng làm phức tạp thêm khi mang ổ cứng tới công ty chúng tôi. Khiến khả năng phục hồi dữ liệu thấp hơn, nếu ổ cứng máy tính bạn bị hỏng cách tốt nhất bạn nên làm là đừng cố gắng tự cứu dữ liệu bằng các phần mềm chia sẻ trên mạng. Vậy khi ổ cứng bị mất dữ liệu bạn nên làm gì?:

1: Không can thiệp vào ổ cứng bằng phần mềm

2: Tắt ngay máy tính và không bật đi bật lại nhiều lần tránh xáo trộn các sector

3: Liên hệ ngay với các công ty uy tín nếu dữ liệu của bạn quan trọng

mat-du-lieu

Cứu dữ liệu giá rẻ tại Hà Nội

Nguồn: http://cuudulieutot.com

Ngô Thị Minh Hòa
Trả lời 9 năm trước

đem ra trung tâm sửa chữa cấp cứu dữ liệu thôi b. máy tớ lần trước bj mất dữ liệu mà không biết làm sao xong được người quen giới thiệu tới viện máy tính ở178-180 Hoàng Văn Thụ, P.9,Q. Phú Nhuận sửa vừa nhanh vừa uy tín chất lượng b ạ. b mang máy tới đó sửa coi hj