Hỏi chỗ sửa macbook uy tín tại Hà Nội ?

Hum qua em sơ í, để con macbook of em rơi từ vị trí khoảng 50cm -> giường. Máy hok bị xây xước hay làm sao cả. Nhưng em check lại thì thấy ổ DVD tèo. Đĩa cứ bị ngắc ngứ ở trong, ko chạy ra đc. em vẫn thấy nó quay ro ro, nhưng trong máy tính thì hok đọc đc đĩa bác nào cho em hỏi sửa ở đâu, và giá thành ntn. Cảm ơn các bác nhiều
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
có thể đem lên mấy bệnh viện laptop ở Lý Nam Đế hoặc Thái Hà để sửa nhưng dù sửa ở đâu cũng nên trực tiếp xem và chờ lấy ngay lỗi này không nghiêm trọng lắm, cùng lắm là thay DVD thôi
Hoàng Lan phố
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử qua iStore VTECOM 63 Kim Mã, Ba Đình, HN [url=http://www.istore.com.vn]www.istore.com.vn[/url]
Trả lời 14 năm trước

Giới thiệu với anh em thodia.vn đơn vị chuyên sửa macbook, cài ứng dụng cho macbook, cài window cho macbook: uy tín, chuyên nghiệp, giá cả ok:

TRUNG TÂM MACBOOK HCM
Hotline: 08 39 70 70 70
Mobile: 0938 50 50 50

Add: 125/2C Hoà Hưng P12 Q10
Website: www.saodoco.com

Chuyên:
- sửa các loại macbook có trên thị trường

- sửa macbook với thời gian nhanh nhất, chuyên nghiệp trong các pan: đóng/thay thế chip vga, chip nam, chip bắc, cpu... không nguồn, không hình, mờ hình, không wifi, không usb, không nhận hdd, không nhận dvd, không nhận bluetooth, không nhận camera, máy chạy treo, máy chạy nóng tắt...

- thay thế, nâng cấp thiết bị + linh kiện cho macbook chính hãng
- cài đặ ứng dụng, hệ điều hành mac, hệ điều hành window...
- cung cấp macbook các loại: cũ + mới: giá tốt nhất thị trường

Liên hệ:
Công Ty Tin Học Sao Đỏ
Tel/Fax: 08 39 70 70 70
Mobile: 0938 50 50 50
Website: www.saodoco.com
Add: 125/2C Hoà Hưng P12 Q10 ( đường Hoà Hưng cách câu lạc bộ Lan Anh 100m về hướng Q10)

Mr TT
Trả lời 12 năm trước

TRUNG TÂM SỬA MACBOOK VÀ CÁC DÒNG LAPTOP KHÁC UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ RẺ

Công ty TNHH Dịch Vụ Máy Tính Phú Cường.
Mobile: 0936 66 28 49, 0936 66 57 51, 0926090468
Add: 93A KIM NGƯU, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
Website: www.pcs.net.vn or www.phucuongcomputer.com

CHUYÊN KHẮC PHỤC XỬ LÝ SỰ CỐ PC VÀ LAPTOP

1. Cài đặt Windows, Word, Exel, Fonts, Autocad, 3Dmax, Photoshop...

2. Khắc phục và xử lí mọi sự cố máy tính.

3. Phục hồi dữ liệu bị mất do xoá nhầm, format, fdisk, Virut …

4. Sửa lỗi máy treo, khởi động lại, máy chạy chậm…

5. Diệt Virus, cài đặt phần mềm diệt Virus, cập nhật virus mới nhất…

6. Lắp ráp, cài đặt, nâng cấp máy vi tính .

7. Cài đặt mạng nội bộ và nhận bảo trì máy…

8. Sửa lỗi mất kết nối mạng Internet, mạng Lan, Wifi, thiết lập password cho wireless,...

9. Gỡ pass bios, pass HDD chuyên nghiệp với giá cả hợp lý.
Và rất nhiều bệnh khác liên quan tới máy tính mà chúng tôi chưa liệt kê hết trên đây

- Đầy đủ driver tất cả các thiết bị.

Cài windows Tất cả các dòng LAPTOP: HP, Compaq, IBM, Lenovo, Dell, Sony Vaio, Acer, Asus, Toshiba,… Hotkey sony vaio. Và đặt biệt có thể tạo bản reload từng dòng máy theo yêu cầu của khách hàng.

* ĐẶC BIỆT....

-CÀI MACBOOK, MACBOOK PRO, MACBOOK AIR, POWERBOOK G4.....

THAY RAM, HDD, MADEKING (LÀM MỚI) VỆ SINH MÁY GIÁ CẠNH TRANH.....

cài hai hệ diêu hành song song cho macbook......mac os và windowns .....

Dich vụ sửa chữa, nâng cấp, cài đặt máy vi tính, laptop, macbook, sửa chửa các thiết bị văn phòng tận nơi. Làm việc cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.
Hot Line: 0936 66 28 49
ADD:93A KIM NGƯU, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
Website: www.pcs.net.vn // www.phucuongcomputer.com

Cài windowns, win 7, win xp, win vista cho macbook. Sửa chữa macbook, laptop không lên nguồn, macbook laptop không lên màn hình, cài đặt sửa chửa laptop, macbook tại nhà, thay bàn phím laptop, macbook, thay pin laptop, macbook, thay màn hình laptop, macbook giá rẻ. Sửa chửa máy in, máy chiếu và các thiết bị văn phòng khác,..

!!!!!!!!HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC CẢM NHẬN GIÁ TRỊ CỦA SỰ PHỤC VỤ!!!!!!!

Phạm Thu Trang
Trả lời 10 năm trước

sửa chữa mac book
sửa main mac book
sửa sạc mac book
Chuyên sửa + mua bán phần cứng Macbook, cài macbook
Sửa nguồn Macbook,Main, Vga và những lỗi không khắc phục được
địa chỉ 132 chùa láng , sđt 04 2216 4444 DĐ 01657756991

Hoàng Văn Sơn
Trả lời 9 năm trước

Sửa chữa máy tính-laptop-macbook tại Hà Nội [183 Chùa Láng –Láng Thượng– Hà Nội] Thắng-PC Chuyên mua bán sửa chữa macbook cũ,mới giá cả hợp lý,sửa chữa macbook, Sửa pin Macbook,Main Macbook

Pin : 1tr1 (bảo hành 3 tháng)

Sạc : 450k kèm sạc chết (bảo hành 3 tháng)

Thay dây sạc : 430k dây theo máy (bảo hành 3 tháng; dây lô 250k (ko bảo hành)

Bàn phím : 850k (bảo hành3 tháng theo máy + 300k mới)

mà hình : 1 tr5 (bảo hành 6 tháng theo máy + 3---> 500k)

Màn kính : 900k

Vỏ nhôm : 1tr -> 1tr 2

Chuột touch pad 700k , đời 2014 gấp đôi.

Bán sạc mới mác (bao hành 3 tháng)

40w : 420k

60w : 450k

80w : 550k

Sạc mác <bảo hành 3 tháng>

40w : 170k

60W : 180k

80W : 200k

Thu mua sạc ngon >80 %:

40W : 70K

60W : 80k

80W: 90k

Thu mua sạc < 80%

40W :50k

60W: 60k

80W : 70k

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0967.503.093 (24/24)

Hoặc số điện thoại 0422164444 gặp Mr.Thắng

183 Chùa Láng – Láng Thượng – Hà Nội.

Hoàng Kiên
Trả lời 9 năm trước

Macbook Hoàng Kiên---192 Chùa Láng

sửa chữa macbook uy tín giá rẻ tại Hà Nội

+chuyên sửa chữa các lỗi macbook khó khắc phục

+sửa chữa main macbook chuyên nghiệp

+thay thế linh kiện, màn hình, wifi, bàn phím... macbook đảm bảo chất lượng tốt, bảo hành lâu dài

+ Sửa sạc macbook lấy ngay

+Bán sạc, pin macbook chất lượng cao, giá hợp lý

+mua macbook cũ, sạc macbook cũ giá cao

=> LIÊN Hệ Để Được Hỗ Trợ

Địa chỉ: 192 Chùa Láng Hà Nội

Điện Thoại: 0422164444

Di Động: 0987.944.313

Trả lời 8 năm trước
chuyên sửa chữa mua bán máy mác uy tín tại hà nội với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm.hãy đến với chúng tôi leshdigital 181 chùa láng hoặc ll qua sdt 0422164444/ 0962233999 để được hỗ trợ tư vấn Chuyên sửa chữa mua bán sạc macbook tốt nhất tại Hà Nội Leshdigital 181 Chùa Láng - Sạc Macbook 450k sửa chữa - mua thanh ly Laptop không thể nào khắc phục được Digital 181 Chua Lang Sửa chữa-Mua thanh lý laptop không KHẮC PHỤC ĐƯỢC giá cao ngất trời Mua sạc Macbook Chết 80-100k Chuyên sạc Macbook 60wBảo hành 3 thángGiá thợ: 450k Sạc Laptop thường 150 - 170k (tuỳ cũ mới, mặt tiền)Bạn có một hay nhiều chiếc laptop đang hỏng, vỡ-nát như tương, quăng quặt, ''tàn phá' vì giận vợ, giận bồ, giận ba chi khơ ???Và bây giờ là lúc chuyển đến kho thanh lý của chúng tôi với giá cao, đỉnh nhất Hà Nội 181 Chùa Láng- 0962233999 l l 0422164444 Chuyên mua thanh lý laptop giá caoChuyên mua laptop không sử dụng đượcChuyên mua laptop không có khả năng khắc phục được Chuyên sửa sạc macbook , macbook không lên nguồnHãy gọi chúng tôi : Lesh Digital 181 Chùa Láng 0962233999 l l 0422164444
Trả lời 8 năm trước
chuyên sửa chữa mua bán máy mác uy tín tại hà nội với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm.hãy đến với chúng tôi leshdigital 181 chùa láng hoặc ll qua sdt 0422164444/ 0962233999 để được hỗ trợ tư vấn Chuyên sửa chữa mua bán sạc macbook tốt nhất tại Hà Nội Leshdigital 181 Chùa Láng - Sạc Macbook 450k sửa chữa - mua thanh ly Laptop không thể nào khắc phục được Digital 181 Chua Lang Sửa chữa-Mua thanh lý laptop không KHẮC PHỤC ĐƯỢC giá cao ngất trời Mua sạc Macbook Chết 80-100k Chuyên sạc Macbook 60wBảo hành 3 thángGiá thợ: 450k Sạc Laptop thường 150 - 170k (tuỳ cũ mới, mặt tiền)Bạn có một hay nhiều chiếc laptop đang hỏng, vỡ-nát như tương, quăng quặt, ''tàn phá' vì giận vợ, giận bồ, giận ba chi khơ ???Và bây giờ là lúc chuyển đến kho thanh lý của chúng tôi với giá cao, đỉnh nhất Hà Nội 181 Chùa Láng- 0962233999 l l 0422164444 Chuyên mua thanh lý laptop giá caoChuyên mua laptop không sử dụng đượcChuyên mua laptop không có khả năng khắc phục được Chuyên sửa sạc macbook , macbook không lên nguồnHãy gọi chúng tôi : Lesh Digital 181 Chùa Láng 0962233999 l l 0422164444
Trả lời 8 năm trước
Sửa chữa mua bán sạc macbook tốt nhất tại Hà Nội Leshdigital 181 Chùa Láng – Sạc Macbook 450k sửa chữa – mua thanh ly Laptop không thể nào khắc phục được Digital 181 Chua Lang Sửa chữa-Mua thanh lý laptop không KHẮC PHỤC ĐƯỢC giá cao ngất trời Mua sạc Macbook Chết 80-100k Chuyên sạc Macbook 60wBảo hành 3 thángGiá thợ: 450k Chuyên mua thanh lý laptop giá caoChuyên mua laptop không sử dụng đượcChuyên mua laptop không có khả năng khắc phục được Chuyên sửa sạc macbook , macbook không lên nguồnHãy gọi chúng tôi : Lesh Digital 181 Chùa Láng 0962233999 l l 0422164444 Kinh nghiệm , nguồn, main macbook tại HN leshdigital181 chùa lángNếu về phần mềm thì bạn giữ tổ hợp phím: Tay trái giữ: command+option+R đồng thờiTay phải giữ: Option+P+nút nguồn khoảng 5s và sau đó bỏ nút nguồn ra và giữ tiếp 5 s (Bạn phải làm đúng theo quy trình này nhé)Máy sẽ lên bình thường nhé.Nếu máy dính phần cứng: Bệnh này rất hay gặp ở Mac. Thường 5 chân sạc macbook (cặp chân dương âm ở 2 bên, và một chân mát ở giữa thường do tiếp xúc ra vào với đầu gốc nam chân ở macbook không chính xác, nên rất rất hay chập sạc và nếu cứ cố cắm ra vào, sẽ làm mạch sạc của pin chập hẳn, Mạch SẠC CUẢ PIN bạn nhé, khi pin bị chập sẽ không đủ 10,5 v do đó sẽ không đủ để con IC nguồn của Macbook sẽ không nhận lệnh đóng mở nguồn vì không đủ 10,5 v nên không bao giờ máy lên lại được. Bạn có thể thay PIN hoặc có thể là con chíp nguồn này có vấn đề hoặc mang ra 181 chùa Láng nhé, ở đây chuyên sửa sạc macbook, làm nguồn, main ở Hà Nội 01667649058