Máy của tôi chơi game online giật quá?

Mainboard Asus 945 P5GC-MX/775 CPU E6 1.8 dualcore - 2A2437 DDRAM II 2G/800 HDD 80G Maxtor sata - HDD 240G Samsung Card onboard 256MB Trước mình chơi game online không giật lắm sao bây giờ chơi lại giật thế,máy mình cần nâng cấp gì...Mong mọi người giúp đỡ,Thank
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy bị lag thì chủ yếu là do kết nối Internet của cậu có vấn đề. MÀ cũng có thể do virus đấy. Cậu thử mang nó sang chỗ máy chạy tốt để thử xem sao, có lẽ cũng nên kiểm tra luôn CARD mạng của nó nữa. Cũng có thể do card màn hình lỗi hoặc không đúng driver. 1) Mở SF và vào channel. Xong dùng chuột click vào góc trên cùng bên phải nơi có dấu hình tròn màu trắng nho nhỏ và dùng chuột kéo màn hình SF xuống và qua bên trái sẽ làm lộ Windows Desktop ở đằng sau. 2) Right click trên task bar để mở Windows Task Manager ra và ghi lại số RAM byte mà SpecialForce.exe chiếm, để xem phần này thì nhấn vào "Processes" tab của Task Manager. 3) Dùng chuột kéo màn hình SF lên lại và chơi như bình thường. 4) Khoảng 1/2 tiếng hay gì đó khi chơi game xong hay đang ở trong phòng đợi thì làm bước 1 và 2 để xem lại số RAM byte mà SpecialForce.exe chiếm. Ông sẽ thấy rõ là con số tăng lên rõ rệt. Vì tui chơi không dùng page file cho nên máy bị đứng vì thiếu RAM. Ai cấu hình máy dùng page file thì sẽ bi lag nặng nề khi RAM bị sử dụng hết và SF sẽ dùng page file để chạy. Vì page file là virtual memory lưu trên ổ cứng (hard drive) cho nên không nhanh bằng RAM và vì cứ phải dùng page file để đọc và viết liên tục cộng với SF dùng 100% CPU, dĩ nhiên là bị lag rồi và làm cả room lag theo vì tốc độ truyền tin cũng giảm. Khi page file bi dùng hết (nếu như cấu hình do tự đặt mà không phải do Windows quản lý) thì máy cũng sẽ bị treo!
djshg
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể mua thêm 1 chiếc card rời ASUS là tốt nhất sau đó bạn click chuột phải vào My computer chon propeti sau đó ra thẻ advanced vào setting đầu tiên nó ra thẻ perphom oftions bạn vào thẻ ađvance sau đó vào change và chọn customsize sau đó nhập vào là 4000 dòng dưới cũng vậy sau đó chọn set rồi ok đến hết rồi reset máy chúc bạn thành công
Quyền
Trả lời 14 năm trước
Có thể đơn giản là do ổ cứng bạn dùng lâu ngày nó ko còn "mượt" như xưa, dùng lâu nó đầy dữ liệu nên việc truy xuất cũng chậm hơn