Nhiệt độ cpu e7500 sau khi overclock ?

Mình vừa mua 1 cái máy cấu hình như sau: Mian Asus P5QL-EM Cpu core 2 duo e7500 (2.9ghz) Ram 1Gb Kingmax bus 1066 Sau khi mình overclock lên 3.2ghz và vào được win, mình sử dụng OCCT_3.1.0_Beta_6_Portable để test tình trạng nhiệt độ ra sao. Kết quả sao khi test trong 10p max 100% thì mình thấy nhiệt độ tối đa của cpu là 58'C và Vcore của max là 1.2v. Qua kết quả đó mình muốn hỏi là mình nên sử dụng cpu ở mức oc này luôn được ko hay mình phải hạ xuống lại. Mong được các pro chỉ giáo giúp giùm Chân thành cảm ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vô tư đi vô tư đi nhiều người ép xung >58'C vẫn chày phà phà mà ép xung thì phải chịu giảm tuổi thọ CPU thui