Phục hồi thư mục mặc định của Windows 7 ?

Trong Libraries/Documents/Download, em đã lỡ tay xóa các thư mục mặc định của Windows 7 như Music, Video, Program,...(dùng để lưu trữ các file download từ Internet). Giờ làm sao để khôi phục lại các thư mục này?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Để phục hồi lại các thư mục mặc định trong Libraries của Windows (bao gồm các thư mục Documents, Musics, Pictures, Videos), bạn hãy bấm phím phải chuột lên mục Libraries rồi chọn lệnh Restore default libraries trong menu ngữ cảnh. [gallery]/14/cfe1263789055.jpg[/gallery] Đối với các thư mục do chính bạn hay các phần mềm khác tạo ra thì bạn phải tự tạo lại bằng cách mở menu ngữ cảnh như trên rồi chọn New > Library và gõ tên thư mục vào. [gallery]/14/skj1263789057.jpg[/gallery]
Khang Lê
Trả lời 360 ngày trước
Ngữ cảnh là gì?