Vấn đề yếu nguồn khi dùng cổng usb cho những thiết bị rời...?

Chả hiểu sao cái card wifi usb tplink của mình cắm vào máy linux thì không hoạt động được (nếu dùng dây nối dài theo hộp). Thử lại vài lần thì thấy là do điện cấp qua cái cổng usb không đủ. Bên windows thì cắm vào xài được, mọi người có ai có kinh nghiệm giúp với, lên google chả biết search từ khóa kiểu gì. Card mình dùng là tplink 321g Máy Dell inspiron 1545
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
- Nếu bên Windows dùng dây vẫn xài bình thường thì hẳn là vấn đề đến từ driver. - Trên Linux, nếu cắm thẳng vào cổng usb, không nối thêm dây thì vẫn tốt.