Máy xuất hiện "dead blue scrreen" ?

Máy cấu hình sau: - main: asus p5qpl am ( FSB: 1333) thông số kỹ thuật chi tiết http://www.asus.com/product.aspx?P_ID=08c0CULpvP1ZM9kT -cpu: Core 2 Duo E7500(2.93GHz,1066FSB,L2:3MB,rev.R0) - ram: kingmax 2GB bus 1066 Máy chạy không ổn định, hay xuất hiện "màn hình xanh chết chóc" ( dead blue screen). Nhưng khi thay bằng ram kinston bus 800 thì chạy ok. bác nào pro cho biết lý do treo máy. thông số kỹ thuật của main có ghi : support ram ddr2 bus 1066 ( O.C), 800, 667. máy mình chạy chế độ normal, không có overlock.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thử thay cái RAM 1066 khác xem còn bị ko. Có khi ko phải do buss mà do RAM có vấn đề.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Có thể do Main vs Ram , mà màn hình xanh kiểu gì bạn ? 1/4 ,1/2 do Ram còn toàn màn hình thì HDD . Coi chừng nhầm mà tội em Ram.