Cyberlink power dvd bị mất hình ?

Mọi hôm em dùng power dvd ngon lành cành đào cả hình cả tiếng nhưng ko hiểu sao từ khi upgrade bộ codec của Klite lên 5.7.0 thì chỉ nghe mỗi tiếng chứ ko thấy hình đâu. Có ai biết cách giải quyết ko?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu vậy thì xóa Codec đó đi!Thông thường windows Media Player có tiếng nhưng không hình thì thiếu AVI codec cònCyberlink thiếu Codec cho nó cũng sẽ mất hình. Lúc bạn install codec automatic nó không tự đánh dấu vào ô Cyber link nên không hình cũng là đương nhiên. Phải tự gài vào các ô vuông khi install codec mới đủ(mình nhớ man mán có 3 ô codec cho Cyberlink ở K lite codec còn không thì kiếm MPEG4 Codec cho Cyberlink chắc sẽ ổn! tìm( codec for Cyberlink).Thử Codec này xem sao! Nếu có ô phải tự đánh dấu cho đủ nhất là ô vuông nhé!
Code:
http://www.free-codecs.com/download_soft.php?d=5550&s=50