Lỗi màn hình xanh trong Win 7 ?

Laptop của em cài win 7 pro. Do em thích chơi trò Tulokho của trang ongame.com.vn nên biết nó là nguyên nhân dẫn đến lỗi màn hình xanh mà vẫn cài. Khi mình thử remove nó thì hết lỗi dumpram luôn. Vậy có bác nào biết cách khắc phục giúp em ko?( ko remove tulokho, ko cài lại win). Em xin cảm ơn trước.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có thể do game này ko tương thích với win 7, bạn thử chơi các trò tulokho khác của ken.vn, Zing game hoặc Bến Thượng Hải thử đi.