Help máy tính tự động tắt nguồn?

Có ai giải đáp giúp em máy tính đang dùng bình thường thì bị tắt nguồn.phải rút điện ra mới lại khởi động tiếp được.máy mới mua:
PSU 550W(công suất lởm)
main G31,Chip E5200,ko có VGA rời.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Quạt không đủ làm mát cho chip thì máy ngừng hoạt động.Bạn nên kiểm tra xem cánh quạt của chíp có bị vướng mắc vào dây điện nào trong main không?bạn nên làm gon gàng hệ thống dây điện trong đó.Thứ hai,quạt chip của bạn đã quá cũ rồi,bạn nên bảo dưỡng nó hoặc là thay thế nó càng tốt.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Xem lại quat nhân tiện đi bảo hành luôn cái nguồn của bạn đi. vì nếu rút điện ra rồi cắm lại mới khởi động dc thì có lẽ cái nguồn của bạn cũng có vấn đề.
Lê Tuân
Trả lời 14 năm trước

đang dùng mà bị out ra ngoài nguồn và quat chip trên đã nói,cũng có thể do khô keo chip nữa đó,chúc bạn sẽ sớm sửa được máy