Màn hình LCD hiển thị các sọc dọc hoặc ngang liên tục trên một phần hoặc toàn bộ màn hình???

Trả lời 15 năm trước
Nguyên nhân thường là do dây tín hiệu màn hình không gắn chặt vào màn hình hoặc CPU. Nếu đã kiểm tra lại dây mà vẫn còn triệu chứng trên thì là do tiếp xúc của bo mạch (board) xử lý tín hiệu với màn hình bị hở. Việc hở mạch còn gây nên hiện tượng màn hình hiển thị màu không đúng, màu sắc lòe loẹt, chữ lem nhem và hình ảnh trên màn hình chuyển thành màu đỏ, hoặc tệ hơn là mất màu hoàn toàn.