Biểu tượng của destop bị bôi xanh ?

Có ai k giúp mình với! Chẳng hiểu tại sao mấy cái biểu tượng ngoài destop của mình lại bị bôi xanh dùng đủ cách cũng chẳng nhằm nhò gì. Thậm chí sửa cả giá trị trong regedit cũng ko xong...(huhu) thử dùng Hook99 may quá chỉnh đc nền trở lại bình thường nhưng xui là ở chỗ giao diện của một số chương trình cũng bị thay đổi ví dụ như word hay trình duyệt Internet, nó cũng chuyển thành màu khác......thiệt k bik sao nữa. Nhờ các sư huynh giúp dùm. Thanks...!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn click chuột phải chọn Properties>>>Display Propertiesdesktopcustomize Desktopweb.
Bạn xóa tất cả các đường dẫn nằm dưới Webpage,bỏ các dấu tích ở các ô My Current Home Page.