Máy tính của mình màn hình bị thu nhỏ lại, làm cách nào cho nó trở lại như cũ?

Mình bị đứa cháu nó phá mà không biết
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Trên màn hình có mấy cái nút chức năng đấy, bạn tự tìm hiểu đi, không hỏng đâu mà sợ.
vì không biết rõ nó như thế nào nên mình cũng không thể chỉ cho bạn được, mong bạn thông cảm.
chúc bạn vui vẻ !

djshg
Trả lời 13 năm trước
Bạn ra màn hình chính.bấm chuột phải , vào chỗ Properties ở cuối. Nó hiện ra 1 cái bảng. Chọn tab Settings. Nếu bạn muốn màn hình to ra thì kéo Less ở chỗ Screen resolution. Xong, bấm Apply và Ok.
nguyên phấn đông
Trả lời 10 năm trước

giup em voi em bi em nho pha may cac thu muc to ra gio khong biet lam sao cho nho lai nhu cu !! chị biet khong chi em voi

hao
Trả lời 10 năm trước

bạn nhấm fn + f8 (vs máy asus), fn + f4 (vs máy hp). thế là ok nha bạn. còn vs máy khác thì các bạn nhấn fn + nút chuyển màn hình nha.mình chỉ biết có thế thôi

Trả lời 8 năm trước
máy bạn ơi màn hình máy tính acer của mình bị to ra thì phải làm sao để be lại
Trả lời 8 năm trước
lam the nao de may tinh xp3 thu nho man hinh lai
Trả lời 8 năm trước
trang facebook của mình tự nhiên bị thu nhỏ lại chữ bé tí .. phải làm thế nào .. có bạn nào giúp mình với.. mình cảm ơn nhiều..
Thùy Dương Nguyễn
Trả lời 2 năm trước
ai chỉ chưa chỉ mình với

Trả lời 8 năm trước
màn hình ỏ zingme của mk bị nhỏ tý lại làm thế nào để làm cho hình ở zingme quay trở lại như luc đầu
Trả lời 8 năm trước
bạn ơi màn hình garena cua minh tu nhiên bé tí lại là sao
Trả lời 8 năm trước
cảm ơn bạn