Lỗi access is denied! help me?

Ko hiểu sao tự nhiên máy mình bị dính lỗi này,lên mạng tìm mà ko thấy cách khắc phục,mong các bác giúp em,huhu,vô my computer thì thấy ổ C ko có dung lượng,bấm vào nó báo location is not available acess is denied,xóa cũng báo vậy,copy cũng zậy,hix
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử Open 1 file .rar, sau đó trong WinRar thanh ngang phía trên di chuyển đến ổ C của bạn xem sao.

Nhìn trong đó xem có file autorun.inf k? Nếu có thì Del đi, Scan Full System bằng 1 Anti mạnh, kết hợp với Autorun Remover xem nhé.