Lỗi mở thư mục mở ra 1 thư mục mới ?

Em mới bị lỗi này. khi mở 1 thư mục ra thì xuất hiện cửa sổ mới. e tìm trên mạng thì nó bảo đó là lỗi dll có cách khắc phục nhưg bằng TA . mà TA e hạn chế . anh chị nào giúp e được k?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử vào My computer kick vào Tools chọn Folder Option , chỗ Browse folder bạn chọn Open each folder in the same window.
Mà bạn nên dùng một phần mềm diệt virus mạnh quét toàn bộ máy đi.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Đúng vậy, mình gặp trường hợp như vậy rồi. Click đúp vào thì nó mở cửa sổ mới còn click chuột phải rồi chọn open thì nó mở bình thường.

Bạn vào options đánh dấu vào chỗ hiển thì tất cả file ẩn lên thì sẽ thấy ở mỗi ổ đĩa có những file như vậy (tên gì mình không nhớ rõ)

Nếu bạn xóa bình thường thì nó sẽ xuất hiện trở lại. Bạn move nó vào folder, khởi động lại máy rồi xóa luôn cái folder ấy đi, nhớ là đừng mở cái folder đó đấy nhé, bạn mà mở ra thì xóa đi nó sẽ lại xuất hiện.

Cái đó không phải virus gì đâu, nó thường xuất hiện sau khi diệt virus ấy mà.