Ghost của Win 7 cho dell Vostro 1014 bị lỗi ?

Ghost của Win 7 cho dell Vostro 1014 bị lỗi!!!

Các anh chị trong VN-Zoom giúp dùm em với!!!
Máy của em là Dell Vostro 1014.
Em cài Win 7 và đầy đủ các chương trình rồi, muốn ghost lại cho an toàn.
Nhưng khi ghost thì bị báo lỗi là thiếu file GHOST.UHA.
Em dùng đĩa Hiren Boot CD 11.
Mong các anh chị đi trước hướng dẫn.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn dùng chương trình Acronic true image để ghost thử với dell vostro 1014 nha .Dùng norton ghost hình như hok ghost được đâu .
hoặc bạn dùng USB BOOT ra DOS và chạy file GHOST
Nhưng hình như thông báo trên có vẻ file ghost bị lỗi rồi.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Theo mình nghĩ máy báo lỗi thiếu file Ghost.UHA là có thể do đĩa ghost của bạn bị kém, hoặc là do ổ đĩa đọc kém, còn nếu mà khi bạn burn bản ghost cũ ra để dùng mà xuất hiện lỗi này là do file đóng gói, lưu trữ đó bị lỗi, bạn thử làm với đĩa ghost khác xem thế nào nhé.

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.