Giúp mình lỗi cài win, (setup cannot access this disk) ?

Mình del các phân vùng ổ cứng để cài lại win,nhưng win chạy đến khi yêu cầu ấn f8 để đồng ý thì kô chạy đc nữa, nó hiện ra thông báo :setup cannot access this disk.
12889 MB Disk 0 at Id 0 on bus 0 on atapi
dùng hirenboot để chia lại ổ cũng kô đc,pro nao chỉ dùm minh với.thanhk nha

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

1. Kiểm tra xem đĩa cài
2. bạn bảo del các phân vùng là sao?
tốt nhất bạn nên fdisk lại
rồi phân vùng lại
Cài lại là ok.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước
Bạn thử dùng windows mini truy cập vào các ổ đĩa xem. Nếu được thì tiến hành copy dữ liệu rồi format lại ổ cứng, nếu không vào được dùng đĩa hiren boot để low format.
nếu không được nữa thì bạn đi mua HDD khác nhé.
chúc vui
HDC Việt Nam
Trả lời 13 năm trước

Bạn chưa Active ổ cứng....

Bạn chia ổ cứng cho chuẩn đi nhé.