Máy tính khởi động liên tục ?

Máy tính của tự nhiên đang dùng thì nó cứ khởi động lại hoài ah. Em đã thử mọi cách rồi mà nó vẫn thế. Em đã bôi kem ở cpu rồi mà nó vẫn còn, lau chùi quạt lun rồi đó.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Máy tính của bạn bị restat liên tục . Chưa chắc là lỗi của CPU hay tản nhiệt đâu . Có thể bị lỗi Windows hoặc một vài lỗi khác.

tran van canh
Trả lời 13 năm trước

có khả năng là máy của bạn bị nhiễm vi rút rồi, máy của mình hôm trước cũng bị bệnh như của bạn. minh tháo ổ cứng quét hết vi rút. rui cài lại win thì chạy bình thường. bạn thử làm vậy xem có được không.

chúc bạn thành công!

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Theo như bạn mô tả thì khả năng là do máy của bạn đang bị mất một số File hệ thống, có thể là do bạn vô tình xóa hoặc là do mấy tự ngắt đột ngột nên xảy ra hiện tượng trên, bạn chỉ cần Repeir lại hoặc cài mới lại windown là OK

Chúc bạn thành công.