Windows Media Player báo lỗi: cannot play the file ?

Các bác cho hỏi bình thường khi mình xem file video trên máy tính vẫn bình thường, sau đó copy USB , mấy hôm sau cắm USB lại vào máy tính thì báo ko xem được file video, máy tính mình codec đầy đủ.
nó báo là : Windows Media Player cannot play the file. The Player might not support the file type or might not support the codec that was used to compress the file.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Lỗi trên có khả năng do USB của bạn bị nhiễm virut, nó đã phá hoại và thay đổi định dạng file. Thế nên window Media hay các phần mềm media khác không đọc được file đó. Bạn thử quét virut và bạn copy và cắm lại xem còn bị lỗi nữa không.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo và làm theo bài hướng dẫn sau nhé, nếu mà cũng không được thi bạn kiểm tra lại chương trình điều khiển Driver xem thế nào, và cách cuối cùng nếu các thao tác trên không được thì bạn nên cài lại Windown cho nhanh.

http://shineland.co.cc/windows-media-player-cannot-play-the-file-because-there-is-a-problem-with-your-sound-device%E2%80%A6/

Chúc bạn thành công.