Làm sao xoá account trong XP ?

em dùng win xp, hồi trc lập 1 account admin, 1 user. Rồi vô admistrator vô control panel/user account xoá dc account user nhưng ko thấy cái delete account admin, chỉnh sửa sao h mở máy là nó vô thẳng admin luôn, ko qua bước ấn Ctrl + Del + Shift 2 lần để vô administrator nữa. ai bày xoá cái admin này với
Trả lời 16 năm trước
bạn đăng nhập vào acc khác sau đó dzô computer management (trong aministrative tools) nhìn bên trái có cột Local Users and Groups, dzô Users nhìn wa bên phải thấy có mấy cái như administrator, guest, helpassistant,... bạn xóa cái administrator đi là xong.
hoang duc trung
Trả lời 15 năm trước
muốn xóa bạn làm theo cách này hay lắm,mình sử dụng và thấy rất hiêu quả Vào start rồi Run sau đó đánh lệnh sau vào :control userpasswords2 rồi ấn enter. sau đó bạn chọn account và remove no là xong
pham van hai
Trả lời 15 năm trước
Ban tao 1 account khac dang adminitrator, sau do vao account moi tao nay. Vao control panel-->user account roi xoa account admin cu di. Good luck!
Deo Can Thuong Hai
Trả lời 9 năm trước

mình muốn lấy lai account cũ phải làm sao đây

Nguyễn Quỳnh Trang
Trả lời 7 năm trước

Download Tweak UI về, cài đặt xong vào logon, bỏ cái dấu tích ở chỗ máy ảo là nó k xuất hiện nữa. Không hẳn là xóa đâu nha.