BkavPro phát hiện virus nhưng chưa diệt ?

Và các file trong USB nhà em bị ở chế độ ẩn và không chỉnh lại đc chế độ thường mặc dù em quét = BkavPro k thấy có virus.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi, bạn chỉ cần khởi động lại máy tính là BkavPro sẽ diệt triệt để virus nhé.

Bạn có thể dùng chương trình FixAttrb.exe theo hướng dẫn sau để đưa các file này về trạng thái hiển thị bình thường nhé:

Bước 1: Download chương trình FixAttrb của Bkav từ địa chỉ http://www.bkav.com.vn/home/Download/FixAttrb.exe

Bước 2: Chạy chương trình FixAttrb.exe vừa tải về.

Bước 3: Trên giao diện của chương trình bạn bấm Chọn ổ đĩa

Trong cửa sổ Browse for Folder, bạn chọn ổ đĩa (hoặc thư mục) cần khôi phục lại thuộc tính ban đầu (hiển thị các file đã bị virus làm ẩn) và bấm OK.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Đồng ý với ý kiến đóng góp của HungMsn, nếu trong quá trình thực hiện, hoặc có thắc mắc thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc KH của Bkav để được hỗ trợ từ các chuyên viên của Bkav.

Chúc bạn thành công.