Lỗi Word (Word experienced and error trying to open the file) ?

Khi mở 1 file word thì nó báo ntn, lúc đầu file word nằm trong usb,mở ko được, sau đó chép ra ỗ cứng, mở cũng ko được. Bạn nào bik cách giải quyết chính xác, hướng dẫn mình với, đồ án thực tập tốt nghiệp của mình, thank mọi người trước nha:

Đã nghiên cứu và thử bằng hình bên dưới, nhưng ko có tác dụng.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Liệu có phải là file word đó .docx và bác lại mở nó bằng office 2003 (docx chỉ mở được khi dùng office 2007 trở về sau này)

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

File doc của bạn bị lỗi rùi bạn ơi. lỗi này phổ biến lắm hay gặp do các nguyên nhân.
- do USB bị hư
- virus phá file
- copy chưa xong vào usb
- ...
cách khắc phục phổ biến hiện nay đó là " chép lại " thôi. chứ hok có cách nào khác.
Còn nếu nó quá quan trọng với bạn thì bạn thử dùng các doc reader khác xem có đọc được hok. ?
ví dụ : Google doc
hay doc 3x trong linux.
Chúc vui !

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

File bị lổi rồi, nhưng bạn có thể thử theo cách sau:
Mở Word lên, vào menu File > Open chọn cái file bạn muốn mở, bạn lưu ý ở bên phải của cái nút Open có cái mủi tên màu đen, bạn nhấn vào đó và chọn mục Open and Repear thử xem, nếu không được thử dùng các tool phục hồi file Word làm thử xem, còn không được nữa thì pó tay.

djshg
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử soạn 1 file Word mới lưu lại rồi thử mở xem có bị lổi như vậy không?Thường thường báo lổi như vậy là file Word đó bị lổi rồi.