Fix Video bị lỗi "cannot render the file" các bro giúp mình nhé !

mình có 1 vài "video không chia se dc" được khóa lại bằng kakasoft lockdir 5.3.4.0 , đêm hôm trước mình vào xem, bỗng dưng thanh RAm mình bị lõng thế là bị treo máy. bửa sau vào kiễm tra thì hởi ôi ko có cái nào xem dc nửa, toàn là "cannot render the file" từ K codec 3.70 tới 6.5.0 đều tịt. mà cả đuôi Flv, wmv, avi đều bị. Lưu ý mình vẩn xem bt trước đó. Và vì có 1 số là của mình và nhỏ bạn nên ngại đem ra ngoai fix. nhờ các bro chỉ cách khắc phục, nghiêm túc nha ko đùa đâu !

Yurng Lino
Trả lời 12 năm trước

Biết chứa trong đó là thông tin tế nhị nên không chỉ!kaka

Cao Xuan Dương
Trả lời 10 năm trước

Lâu rồi quên ghé thăm trang nên giờ mới đọc thông tin của Bác. Tế gì đâu nà. xx thì onl nếu muốn. còn có mấy cái clip tự quay ko muốn share thôi ( ko phai clip xx đâu nha ) :v