Cần giúp đỡ về lỗi trong WIN 7 ?

Chả là thế này.Không biết tại sao con laptop mới mua của mình nó bị dính lỗi không thể hiểu được khi tắt máy. Biểu hiện của nó như sau:
Khi mình sử dụng nó trong thời gian ngắn (khoảng < 30 phút ) thì khi tắt máy vẫn bình thường không có dòng chữ nào hết
Nhưng khi mình sử dụng nó trong thời gian dài và sử dụng khá nhiều chương trình để làm việc cũng như giải trí thì khi tắt máy nó lại hiện lên máy dòng chữ ( y như kiểu nó nói mình chưa đóng ứng dụng chương trình ) rồi sau đó nó mới chịu tắt máy. Mặc dù mình đã đóng hết ứng dụng ở cả 2 thanh taskbar rồi . Mong các bạn cho mình biết đó là lỗi gì và chỉ giúp mình cách khắc phục nhé. Rất mong sự giúp đỡ của các bạn. Thanks you very much.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Có thể bạn tắt các ứng dụng bạn nhìn thấy trên thanh taskbar nhưng bạn có chắc chắn chương trình bạn mở trên đó không kéo theo các chương trình chạy ngầm.
Đễ chắc chắn bạn click chuột phải vào thanh tákbar và chọn task mnager rồi chọn sang tab Appli.... rồi tắt tất cả các ứng dung đang chạy rồi tắt máy xem sao nhé!
Thân !