Lỗi Windows cannot access the specified device, path.... ?

Đang xài WinXP Pack 3 nhưng nay gặp lỗi khi mở ứng dụng lên
Windows cannot access the specified device, path, of file. You may not have the appropriate permissions to access the item.
Ai biết khắc phục xin chỉ với ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Do chương trình diệt virus của bạn đã chặn hoặc xóa chương trình nên bị lỗi này. Nếu bạn đang xài chương trình AV KIS thì add mấy phần mềm bạn muốn chạy đó vào trust zone.

djshg
Trả lời 13 năm trước

Bạn làm như hướng dẫn:

Bước 1: Tại màn hình giao diện chính của Kaspersky -> chọn Settings

Bước 2: Nhấn vào Threats and exclusions
Trong phần bên phải của cửa sổ nhấn vào nút Settings (trong Exclusions)

Bước 3:
Vào Tab Trusted Applications

Nhấn chuột trái vào Add --> Applications --> Chọn ứng dụng tin tưởng muốn đưa vào

Hoặc Add -> Chọn Browse… -> để đi đến file .exe của ứng dụng và chọn Open

Đánh dấu check vào Do not scan opened files, Do not monitor application activity, Do not monitor child application activity, Do not scan network traffic -> Chọn OK