Hỏi cách xoá địa chỉ lạ?

Khi vào một địa chỉ lạ, KIS xuất hiện bảng hình vuông màu đỏ với nội dung: Access denied. Nếu ấn vào dòng Click here if you think the web page has been blocked incorrectly thì KIS tiếp tục cho phép mở trang web đó. Giờ tôi muốn xoá các địa chỉ bị KIS block nhưng mình yêu cầu KIS cho phép mở khi ấn vào dòng Click here if you think the web page has been blocked incorrectly nói trên thì xoá ở đâu? Ai biết xin chỉ giáo! Thanks!
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử vào: Kiểm soát người dùng trên KIS --> Administrator --> Nhập mật khẩu mà bạn cài đặt cho mục Kiểm soát người dùng --> Vào mục loại trừ --> Xoá --> Oki.