Có vấn đề khi cài IDM ?

Minh không biết tại sao mà sao khi cài IDM vào thi máy mình lại hiện lên thông báo này và mình không xài được idm dù mình đã cố down và cài nhiều phiên bản khác nhau. bản thông báo là:
All information about your order has been logged!!!
This order has been placed with a stolen credit card, and/or the chargeback request came from the original credit card owner and in result, we discontinued this serial number in the update. Don't ever use stolen cards next time when you purchase anything.

We have forwarded all information that we have for this order to local cyber-fraud department to investigate this credit card abuse issue.

Because this is a serious crime, we have forwarded all information that we have about this and associated Vietnamese fraud attempts to Vietnamese newly formed cyber-police for complete investigation.

We will also contact your Internet Service provider to find out the client who stands behind this order.

We will make everything to prosecute this illegal activity to the maximum extent possible under law!

If you want to purchase IDM legally, you can use this local Vietnam reseller:
http://truongancomputer.vn/?truongan=idm

anti-fraud
Sales Department
Tonec Inc.
Anh em hiểu cái này là gì không. có nguy hiểm gì không?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn click phải vào file reg xoakeyIDM, chọn Properties > bấm nút Change, bạn chọn mở bằng Registry Editor trong danh sách rồi bấm OK > OK
Nếu ko thấy Registry Editor thì bạn bấm nút Browse dẫn đến file Regedit.exe trong thư mục System32 rồi bấm OK > OK

Như vậy là đã xong rồi đó.
Trường hợp làm như trên vẫn chưa được thì bạn có thể dùng lệnh add để add file reg vào Registry như sau:
bạn vào Start > Run: gõ lệnh reg add dường_dẫn_đến_file_reg
Ví dụ file crack.reg nằm ở ổ D thì gõ lệnh reg add d:crack.reg rồi Enter

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Vấn đề của bạn trong google say's:Tất cả thông tin về đặt hàng của bạn đã được lưu!
Đơn hàng này đã được đặt với một thẻ tín dụng bị đánh cắp, và / hoặc các yêu cầu khoản chiết khấu đến từ các chủ sở hữu thẻ tín dụng ban đầu và trong kết quả, chúng tôi ngưng số này trong bản cập nhật. Đừng bao giờ sử dụng thẻ bị đánh cắp thời gian tiếp theo khi bạn mua bất cứ điều gì.

Chúng tôi đã chuyển tất cả các thông tin mà chúng tôi đã cho bộ phận này để lừa đảo trên mạng địa phương để điều tra vấn đề này lạm dụng thẻ tín dụng.

Bởi vì đây là một tội ác nghiêm trọng, chúng tôi đã chuyển tất cả các thông tin mà chúng tôi có về điều này và cố gắng kết hợp gian lận Tiếng Việt cho người Việt Nam mới được thành lập trên mạng cảnh sát để điều tra đầy đủ.

Chúng tôi cũng sẽ liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn để tìm ra các khách hàng người đứng đằng sau lệnh này.

Chúng tôi sẽ làm mọi thứ để truy tố này hoạt động bất hợp pháp đến mức tối đa có thể theo pháp luật!

Nếu bạn muốn mua IDM hợp pháp, bạn có thể sử dụng đại lý bán lẻ Việt Nam tại địa phương:

crack cho nhanh! bạn ơi!

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Trước tiên bạn vào Run gõ regedit ->Enter
Vào HKEY_LOCAL_MACHINE --> Software --> Internet Download Manager
bạn xóa luôn mục InternetDownloadmanager này. xong thoát ra.
Và sử dụng crack sau cho WIN 7 với IDM bản 6 : http://dl.dropbox.com/u/15359881/CRA...-%2BJEEBOO.exe
Crack cho XP với IDM bản 6 : http://dl.dropbox.com/u/15359881/Pat...n_21_07%5D.zip