Không chỉnh được độ sáng tối màn hình compaq 510??

Em dùng compaq 510, hồi trước cài xp thì chỉnh bằng f7, f8 được. Nhưng khi em cài win 7 thì không thể nào dùng được. Chỉnh trong win cũng không được. Em cũng cài drive lauch button rồi nhưng không được, chỉnh volume thì vẫn bt. có ai biết là sao không?.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Mình xin được góp ý câu hỏi của bạn như sau:
Mình thấy bạn cài driver lauch button rồi, và các nút volume bạn dùng bình thường thì mình nghĩ bạn có vấn đề với hai nút đó rồi. bạn thử down lại driver hoặc update Bios cho win 7 coi. Nếu không được thì bạn chấp nhận cài lại hệ điều hành XP để kiểm tra lại hai phím đó xem có thực sự lỗi phần cứng không.
Chúc bạn thành công.