Không mở được file xls ?

Bt vẫn mở dc nhưng hum nay thế nào mình chọn open with rùi chọn mở bằng wordpad. thế là h k mở dc nữa. mình đã thử mở lại open with rùi chọn file excel rùi nhưng vẫn k mở dc. pro nào giúp mình vs

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

XLS file với một hậu tố thường được sử dụng bởi Microsoft Excel. Nếu bạn chưa cài đặt Excel, bạn có thể tìm thấy trong các diễn đàn miễn phí Excel Viewer có sẵn để tải về. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng mở bất kỳ file XLS.

Nếu bạn muốn, thậm chí không có Microsoft Excel có, mở một tập tin XLS, có được ở đây tại Diễn đàn miễn phí Excel Viewer. Các nút tải về sẽ đưa bạn đến trang Diễn đàn của chương trình.

Viewer: Các Viewer của Microsoft Excel, bạn có thể dễ dàng và miễn phí của tập tin XLS mở.

<<!>>

http://en.kioskea.net/download/download-…

Download Free version 3MB <-tải về ở đây !

Free Excel/Xls to Pdf Converter

Chuyển đổi nhanh chóng và dễ dàng các tài liệu Excel của bạn vào tài liệu PDF. Rất đơn giản với Excel / XLS để Pdf Converter. Nó là công cụ chuyển đổi cho phép bạn chuyển đổi một file Excel sang PDF. Chuyển đổi này có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc theo gói. Các định dạng được hỗ trợ là: xls, xlsx, xlsm, txt, htm, html.
Sau khi chuyển đổi, tất cả các bố trí vẫn còn nguyên vẹn.