Máy tính thường xuyên bị treo ?

Mình xài laptop acer ko hiu tại sao thường xuyên bi đứng máy , nhac. vs chuột thì bình thường còn mọi thứ dứng máy, dùng moi cach dều ko dc , log 0ff cua ko dc, Ctril alt del cung ko dc, kai lại máy cung~ van~ dứng như thường. Mong các bác jup em , em dang rất gấp

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Có thể máy tính của bạn bị thiếu bộ nhớ RAM nên hay đứng vậy đó.
Dùng phần mềm này đi Advanced SystemCare Free 4 - Chăm sóc máy tính toàn diện với các tính năng mạnh mẽ như sau:
http://www.iobit.com/advancedsystemcarep…

- Quick Scan: tìm kiếm nhanh và sửa lổi hệ thống !
- Deep Scan: Quét sâu vào các thành phần bên trong hệ thống để tìm kiếm và sửa lổi hệ thống
- Turbo Boot: tăng tốc máy tính bằng cách tắt bớt các chương trình không cần thiết khởi động cùng máy tính và các dịch vụ ít khi sử dụng đến .....
Đặc biệt: mình đang sử dụng phần mềm SmartRAM được nhúng trong Advanced SystemCare cho nó chạy với tùy chỉnh tối ưu, tự động quét RAM làm sạch bộ nhớ bằng công nghệ S.M.A.R.T nên lúc nào máy tính cũng dư ram rất hiếm khi bị đứng máy.
Dùng thêm Turbo Boost đi kèm thì quá tốt luôn !

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 12 năm trước

Việc máy tính xảy ra hiện tượng treo cứng như thế thì có nhiều nguyên nhân, với laptop thường nằm vào các lỗi của phần mềm, nhiệt độ Cpu và lỗi Ram. Trước tiên để loại trừ từng trường hợp bạn hãy thử cài đặt lại bản win mới, diệt virut ngay sau khi cài xong win, nếu cài xong máy vẫn không hết treo thì bạn cần kiểm tra nhiệt độ của Cpu bạn có thể vào trong Bios để theo dõi nhiệt độ, nếu quá cao thì cần đem máy đi vệ sinh, bảo dưỡng. Tại HN bạn có thể mang máy trực tiếp qua trung tâm BH của Đăng Khoa số 29 – Ngọc Khánh – Ba Đình – HN để được hỗ trợ kiểm tra và xử lý.

Chúc bạn thành công và may mắn.

Phòng kỹ thuật siêu thị máy tính Đăng Khoa - 04.37724772 máy lẻ 31