Xin giúp đỡ về Vista manager??

Mình mới xài Vista, mình thấy trong forum có chương trình Vistamanager nhưng down về mà ko biết xài, xin được hướng dẩn cách xài. Cảm ơn nhiều!! -Chương trình dùng để chỉnh các thứ trong win.
le thi huong
Trả lời 15 năm trước
Các tính năng của chương trình: - Thông tin: thông tin chi tiết về hệ thống cũng như phần cứng trên hệ thống, hiển thị thông tin chi tiết các tiến trình và luồng đang chạy trên hệ thống, cung cấp chức năng "một cú click chuột dọn dẹp cả hệ thống" - Tối ưu: Chỉnh sửa hệ thống để tăng tốc độ khởi động và tắt máy, tùy chỉnh phần cứng để tăng sự bận hành và tốc độ hệ thống - Dọn dẹp: Tìm các file chiêm chỗ trên ổ và hiển thị dưới dạng biểu đồ chart, tìm và xóa file rác để tăng dung lượng đĩa trống, Duplicate Files Finder quét toàn bộ hệ thống và tìm các file trùng nhau về tên, độớn, ngày thiết lập..., Registry Cleaner kiểm tra và chữa các lỗi registry, xóa các cổng registry có đường dẫn sai, từ động xóa các cổng không hợp lệ, Registry Defrag tái tạo và lập lại danh mục registry để làm giảm thời gian đáp ứng và truy cập - Tùy chỉnh: điều khiển những chương trình sẽ được khởi động ở Windows startup, soạn thảo menu nội dung khi click chuột phải, tuy chỉnh desktop, menu, thanh công cụ và các thiết lập thông báo, tự động thay đổi hình nền desktop - An ninh: cải thiện an ninh desktop,menu, windows logon, cung cấp nhiều tùy chọn cho các ứng dụngẩn của hệ thống, tắt windows update cà báo cáo lỗi, giấu và hạn chế việc truy cập ổ, đặc biệt với các ứng dụng không được phép thực thi trên máy tính, mã hóa/giả mã, cắt vụn file, thay đổi vị trí folder hệ thống. Privacy Protector duy trì sự riêng tư bằng cách xóa mọi dấu vết bạn để lại, tạo các mật khẩu ngẫy nhiên. - Mạng: tối ưu tốc độ kết nối mạng, quản lý tất cả các mục chia sẻ, đễ dàng chỉnh sửa IE - Các tiện ích Misc.: Hiển thị các tiện ích Windows, cho phép bạn tìm ra K.@.y cài đặt Windows, Office, tắt máy tự động và nhắc nhở. Những thay đổi trong bản mới này: --Bạn có thể giấu hoặc khóa ổ với tất cả người dùng --Bạn có thể khôi phục lại Search Context Menu sau khi cài đặt Vista SP1. + Information: Cung cấp các thông tin chi tiết về phần cứng trên máy tính của bạn, các thông tin tác vụ và quá trình đang chạy trên máy tính. Đặc biệt bạn có thể dọn dẹp các tập tin rác chỉ đơn giản với một cái click chuột. + Optimizer Tăng tốc hệ thống để cải thiện tốc độ khởi động Windows của máy tính, tối ưu hóa phần cứng máy tính tăng tốc độ xử lý hệ thống và thực thi các ứng dụng. + Cleaner Tìm kiếm và xóa bỏ những tập tin rác, những tập tin trùng lắp trong ổ cứng... thể hiện với người dùng qua biểu đồ. Tìm kiếm và sửa chữa các khóa không hợp lệ trong Registry và sắp xếp các khóa Registry... giúp hệ thống hoạt động nhanh hơn, trôi chảy hơn. + Customization Cấu hình và tinh chỉnh các tùy chọn hệ thống khi khởi động windows, màn hình desktop, menus, toolbar,... tự động thay đổi wallpaper của desktop + Security Tăng cường và cải thiện tính năng bảo mật của hệ thống, và cho phép tinh chỉnh nhiều tùy chọn thực hiện ẩn của hệ thống, vô hiệu hóa cập nhật hệ thống hay thông báo lỗi, ẩn hay giới hạn truy cập ổ cứng, ngăn chặn các ứng dụng không được phép chạy trên máy tính,... đặc biệt với tùy chọn Privacy Protector sẽ giúp bạn xóa mọi dấu vết để lại khi sử dụng máy tính, duy trì sự riêng tư cá nhân. + Network Tăng tốc truy cập internet, quản lý các thành phần chia sẻ, tối ưu hóa Internet Explorer dễ dàng. + Misc. Utilities Hiển thị các tiện ích có sẵn của Windows, giúp đỡ bạn tìm ra K.@.y đăng ký cài đặt windows, Office... kèm theo là tùy chọn tắt mở hay nhắc nhở máy tính. Vì giao diện trực quan, đơn giản, dễ mày mò sử dụng nên ko có tài liệu hướng dẫn chi tiết. Mày mò sử dụng nhé bạn. Sẽ thấy thích thú hơn nhiều. Chúc vui.