Ai chỉ cho mình cách xóa chữ trong video??

Ai chỉ mình cách xóa chữ trong video VD nó quảng cáo cho film4vn thì xióa thế nào.Thấy bảo dùng phần mềm Ulead VideoStudio 11.0.0157.0 Plus English - Bidjan Ai chỉ bảo chi tiết với
le anh tu
Trả lời 15 năm trước
VirtualDubMod và DeLogo Filter Một số video có đính text, logo quảng cáo. Nếu bạn cảm thấy khó chịu với những thứ đó, hướng dẫn này sẽ giúp bạn dỡ bỏ theo cách "trơn tru" nhất sử dụng VirtualDubMod và DeLogo Filter. Một cách dễ dàng nhất để loại bỏ logo, text trên phim là dán đè lên đó một logo mới hay một đoạn text mới. Tuy nhiên cách này chẳng khác nào "tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa", bạn lại phải mệt mỏi với cái logo của chính bạn. Để khắc phục những nhược điểm kể trên, kỹ thuật này sử dụng VirtualDubMod và DeLogo Filter để xoá bỏ logo/text và cố gắng phục hồi phần phim bị xoá bằng nội suy. VirtualDubMod 1.5.3.2 Delogo132