Tôi làm mất biểu tượng 2 máy tính nối mạng Internet trên thanh Taskbar, muốn hiển thị lại phải làm sao. Xin cám ơn các anh chị!

Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 15 năm trước
Bạn chỉ cần vào Start | Control Panel sau đó chọn vào mục Network Connections, một cửa sổ hiển thị danh sách các mạng mà máy tính đã kết nối. Bạn kích chuột phải vào kết nối cần đưa biểu tượng lên Taskbar -> chọn Properties (hoặc kích đúp vào kết nối) Trong cửa sổ xuất hiện, bạn kích chọn vào ô Show icon in notification area when connected (như hình trên) sau đó nhấn OK. Biểu tượng 2 máy tính nối mạng sẽ xuất hiện trên System Tray như bạn muốn.
Trả lời 8 năm trước
mình cũng đang cần hỏi cái đó. giúp mình với. bạn dưới trả lời mình không hiểu cho lăm