Sửa máy tính laptop tại nhà ở đâu uy tín TPHCM

Sửa máy tính tại nhà HCM ở đâu uy tín mà giá rẻ vậy các bạn ? Bạn nào biết trung tâm sửa chữa máy tính tại nhà uy tin mà chất lượng ở TPHCM thì nói giúp mình với nha !Mình đang cần gấp ! Cám ơn bạn !

Trần Phương Thảo
Trả lời 10 năm trước

Hôm trước máy tính laptop của em bị hư , em liên hệ với trung tâm cứu hộ máy tính PCTech có nhân viên kỹ thuật đến sửa tận nơi hết có 99k . em thấy rẻ và chất lượng tốt nữa . Anh thử liên hệ nha ! Em không nhớ sdt nữa có gì a tìm google nha !

Quang Hung
Trả lời 10 năm trước

Bạn gái xinh nói đúng đó ! Hôm trước mình cũng có sửa ở đây . Nhân viên kỹ thuật nhiệt tình và tay nghề cứng. Nhưng mình cài lại toàn bộ máy hết 150k chứ không phải 99k chắc lỗi của bạn là lỗi nhỏ ! Mình có lưu sdt của trung tâm sửa máy tính này : 0866855869 PCTech nha bạn !

khong van nhat
Trả lời 10 năm trước

Sửa máy tính ở PCTech chất lượng tốt thật ! Cám ơn 2 bạn đã bảo giúp mình nha !

huyhoang
Trả lời 9 năm trước

Sửa laptop, máy vi tính uy tín chất lượng từ năm 2002

Sửa lấy liền, ngồi chờ lấy máy

Kiểm tra miễm phí bệnh

Liên hệ CÔNG TY HUY HOÀNG

TEL 0908282857

264 HUỲNH VĂN BÁNH Q PHÚ NHUẬN

www.huyhoang.vn

Nguyễn Nam
Trả lời 9 năm trước
Ngô Thị Minh Hòa
Trả lời 9 năm trước

Đến Viện máy tính ở178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận đi bạn , đứa bạn mình từng sửa máy ở đó nói nhân viên kỹ thuật rất nhiệt tình sửa chữa nhanh và chất lượng lắm bạn, bạn mang máy tới đó coi sao