Ko giải nén ra được

Em có download 1 phần film nén ở trên mạng về và muốn xem trước để thử rồi mới down hết sau nhưng ko hiểu sao ko giải nén ra được mà toàn báo lỗi Em dùng winrar để giải nén
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Vậy là file nén bạn down về bị lỗi rồi , bạn phải down lại thôi , không còn cách nào khác đâu
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể nói rõ nó báo lỗi gì cụ thể không? Chứ nói chung chung thế này tớ cũng không biết nên trả lời bạn sao nữa á[:((]
Trần Thanh Hường
Trả lời 16 năm trước
Em đã down lại okie rùi đảm bảo ko lỗi mà?
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Vậy bạn viết lại cho mình nó bão lỗi như thế nào đi [:)]
Trả lời 16 năm trước
ờ nhòm ngó lại tên file là gì Mình nghi ngờ là họ sử dụng winrar để chia part ra down cho nhẹ. bạn bắt buộc phải down đủ 7 part thì mới có thể giải nén thành công được nếu vẫn ko được thì lý do chỉ còn là file nguồn của bạn bị lỗi ngay từ lúc nén thôi