MacBook gặp vấn đề khi khởi động

Em dùng MacBook Pro 2015 được 3 tháng nhưng gần đây bị tình trạng lâu lâu khởi động không lên, nhấn 2-3 lần lại lên.

Nhiều khi phải cắm sạc vào 1-2 giây, bấm nguồn mới lên. Đang dùng màn hình thì màn hình bị tối, 2-3 giây sau lại lên. Em không biết phải có phải do hệ điều hành không. Nếu do hệ điều hành em có thể tự cài lại, chứ đi bảo hành thì chờ lâu quá.

Anh chị nào gặp tình trạng này rồi thì giúp em với. Em cảm ơn.

Trả lời 8 năm trước
Bạn mang đi bảo hành đê! Con của bạn bệnh giống hệt con cua tôi. Tôi cũng mua được hai tháng thì bị lỗi này. Ra i Service giảng võ bao hành từ hôm 15/1 đến giờ vẫn chưa được lấy máy. Hôm nay tôi ra hỏi họ đang bao đợi mên về thay. Tôi rất thất vọng với Apple