Cho hỏi sao laptop của mình khí mình kiểm tra bin thì thấy pin luôn luôn còn 99% mặc dù dã hết pin. Còn đèn để báo bin đầy hay chưa thì nhấp nháy ?

Đèn nhấp nháy liên tục , ai biết chỉ dùm luôn cho cách chữa ?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Pin hư rồi: có thể đã chết IC. Cân nhắc đem đến chỗ uy tín kiểm tra, nếu chỉ chết IC mà cell vẫn còn tốt thì thay IC, chỉ tốn chút tiền. Nếu pin đã cũ, hư cell thì khỏi sửa làm j (vì rất đắt), bỏ tiền mua cục pin mới cho rồi.