Mình xài con 5583 Acer,không hiểu sao xài khoảng 10' thì phía dưới màn hình ngay chữ Acer nó nóng lên?

Mình xài con 5583 Acer,không hiểu sao xài khoảng 10' thì phía dưới màn hình ngay chữ Acer nó nóng lên,sờ lên màn hình ngay phía trên đó cũng thấy nóng.Mình sờ tại vị trí đó nhưng ở phía mặt trứoc cũng thấy nóng.Ai biết lý do gì xin giúp giùm?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Máy ACER 4710Z Pentium Dual core T2080 1.73 Ghz (1Mb) : Ngay chữ ACER thì nóng còn bên ngoài thì không có nóng đâu. Chạy benchmark cho CPU hoạt động 100% thì nhiệt độ CPU là 69 độ, HDD khoảng 50 độ. Bình thường thì CPU và HDD chỉ 46 độ thôi