Tháng 6 .2007 tôi có mua 1 dàn máy tính, thời gian này xuất hiện chấm đỏ trên màn hình, giúp tôi?

Tháng 6 năm 2007, tôi có mua một dàn máy tính, trong đó có màn hình LCD Samsung 740N. Thời gian gần đây ở giữa màn hình xuất hiện một số chấm đỏ nhỏ. Nếu để màn hình với chế độ màu đen hoàn toàn sẽ thấy rất rõ. Tôi muốn biết đó có phải là điểm chết của màn hình LCD hay không, nếu đúng, tôi có được bảo hành hay không?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
đây là trường hợp điểm chết xuất hiện trên màn hình LCD,bạn đem sản phẩm đến trung tâm bảo hành màn hình Samsung để kiểm tra và khắc phụ