Nhà có 2 máy, 1 máy có trò FIFA 08, muốn chuyển sang máy kia chơi, tư vấn cho em?

Nhà có 2 máy, 1 máy có trò FIFA 08, muốn chuyển sang máy kia chơi. Nhưng khi cóp sang, chạy thì nó báo kiểu "FIFA 08 was not installed properly" Làm thế nào giờ?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Khi em cài FF vào máy nó sẽ cài 1 số file vào system32 nên khi em cóp folder từ FF máy này sang máy kia sẽ ko chơi dc vì thiếu "những cái file trong s32".. ra hàng mua đĩa về cài vào máy kia. là ok.
Pham Duc Cuong
Trả lời 15 năm trước
Chỉ có cách kiếm bộ cài rồi cài lại thôi ;) . Nếu chỉ đơn giản vì muốn chuyển sang máy cấu hình mạnh hơn thì vác chip, ram, vga sang cắm vào máy đã cài FF08, giữ nguyên Mainboard và HDD. [;)]