Tìm địa chỉ mua phần mềm quản lý bán hàng?

cty mình có 3 nhân viên kinh doanh , cần quản lý các vấn đề kinh doanh, nếu ai biết thì tư vấn giúp nhé, xin cảm ơn

Nguyễn Quang Thắng
Trả lời 11 năm trước

nếu bạn nào có phầm mềm thì giới thiệu nhé

Nguyễn Thanh Vương
Trả lời 11 năm trước

Hi bạn ,bạn đưa thông tin ít quá sao biết mà tư vấn được ,nếu bạn cần một giải pháp thì call mình vào số 0935 066 365 mình sẽ tư vấn miễn phí cho.Mình tên Vương

ABC
Trả lời 11 năm trước

Hiện mình đang phụ trách kinh doanh phần mềm bán hàng, siêu thị cho các cửa hàng tiện ích, các siêu thị với một hay nhiều địa điểm. Bạn nào quan tâm mong liên hệ Mr Cao 0934558211, mình gửi bản dùng thử miễn phí để xem qua các chức năng cũng như tư vấn cho bạn phù phù hợp nhất.

Lại Văn Hải
Trả lời 11 năm trước

Bạn muốn mua phần mền bán hàng thì phải cho mình biết thêm thông tin thì mới tư vấn đc.

Alo theo số: 0972.761.504 nhé

Hồ Niên Hưng
Trả lời 11 năm trước

Hãy PM qua số 0943.74.85.85 (gặp Hưng) để biết thêm chi tiết nhé.

nguyễn hoàng nhật
Trả lời 11 năm trước

0978006128 hoặc 0873005641

Bạn gọi qua số đó, mình sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí

Chia sẻ là tuyệt nhất

Phạm Thị Thùy
Trả lời 11 năm trước

Bạn tham khảo dùng thử phần mềm bên đơn vị RIC với những tính năng rất đơn giản, giao diện thân thiện với người sử dụng và đáp ứng được các vấn đề:

- Quản lý nhập xuất tồn

- Quản lý thu chi, công nợ khách hàng

- Quản lý danh sách khách hàng, nhà cung cấp

- Quản lý lãi lỗ

- Tích hợp được với tất cả loại đầu đọc mã vạch, máy in,….

Bạn có thể xem thêm thông tin tại http://ric.vn/hoặc gọi trực tiếp qua số điện thoại 0988.400.500 có nhân viên tư vấn miễn phí đó.

pham thi nga
Trả lời 11 năm trước
PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG TIGER HYPERLINK
Với việc quản lý tập trung cơ sở dữ liệu, khách hang sử dụng Tiger Hyperlink hoàn toàn không còn phải đích thân đến tận nơi bán hang mà vẫn quản ký sát sao được chi tiết doanh thu bán hàng, lỗ lãi kinh doanh, xuất nhập tồn hàng hóa và mọi công việc thu chi của tất cả các địa điểm một cách tự động sau từng giây qua Internet…
Trong thời buổi kinh tế thị trường là một nhà doanh nhân thành đạt, là một chủ cửa hàng, siêu thị… là một người quản lý ông bà luôn mong muốn mở rộng hệ thống doanh nghiệp của mình ở các địa điểm khác nhau để phát triển thương hiệu và thu lợi nhuận. Qua nhiều năm nghiên cứu về giải pháp quản lý bán hàng và tìm hiểu khảo sát thực tế trên hai nghìn khách hàng chúng tôi đã đưa ra một số thống kê về những lo lắng của các ông(bà) chủ doanh nghiệp như sau:
- Mất kiểm soát về lượng hàng tồn thực tế trong kho.
- Luôn trong tình trạng cảm thấy thiếu nhân sự vì số lượng công việc quá lớn.
- Không có thời gian dành cho gia đình do quá bận kinh doanh.
- Muốn mở rộng sản xuất kinh doanh nhưng lại sợ không quản lý được.
- Các báo cáo kế toán rất khó hiểu vì bản thân không có nghiệp vụ.
- Cảm thấy không yên tâm về đội ngũ bán hàng của mình.
- Khi cần những báo cáo kết quả kinh doanh theo yêu cầu thì không có.
- Khi mở rộng hệ thống của mình tại các địa điểm khác nhau để phát triển thương hiệu thì lại ngần ngại vì lý do khoảng cách quá xa sẽ không thể quản lý được.
Từ những khó khăn đó của khách hàng và vì sự phát triển của hơn 2.000 khách hàng trên toàn quốc đang sử dụngTiger Hyperlinkcho hệ thống bán hàng riêng lẻ và chuỗi cửa hàng thông qua hệ thống Import&Export dữ liệu bằng tay, chúng tôi đã phát triển gói Phần mềm Quản lý bán hàng dành cho chuỗi cửa hàng mang tênTiger Hyperlink.
Với việc quản lý tập trung cơ sở dữ liệu, khách hàng sử dụngTiger Hyperlinkhoàn toàn không còn phải đích thân đến tận nơi bán hàng mà vẫn quản lý sát sao được chi tiết doanh thu bán hàng, lỗ lãi kinh doanh, xuất nhập tồn hàng hoá và mọi công việc thu chi của tất cả các địa điểm một cách tự động sau từng phút qua internet... Khi bị mất kết nối Internet thì phần mềm sẽ hoạt động ở trong thái Offline bình thường và chờ khi có mạng Internet phần mềm sẽ tự động cập nhật thông tin lên máy chủ trung tâm.
Sản phẩm phù hợp với những chuỗi siêu thị liên hoàn và những cơ sở kinh doanh thương mại theo hệ thống lớn cần cập nhật thông tin một cách tự động và liên tục.
-Tiết kiệm tối đa sức lao động của con người, không còn cảm thấy số lượng công việc quá lớn đè lên đôi vai.
- Tạo sự yên tâm cho khách hàng vì phương pháp thanh toán cho khách chuyên nghiệp và khoa học tuyệt đối chính xác.
- Giúp đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp hơn bởi phương pháp quản lý khoa học
- Giảm tối thiểu thời gian quản lý và tuyệt đối chính xác.
- Báo cáo rõ ràng nhanh chóng mọi lúc.
-Khả năng mở rộng quy mô một cách dễ dàng.
-Kiểm soát toàn bộ vấn đề xuất - nhập - tồn hàng hoá.
GIÁ THÀNH SẢN PHẨM
- Địa điểm cài đặt máy chủ trung tâm : 1000 USD (Chỉ cài 1 địa điểm duy nhất trong hệ thống)
- Địa điểm cài đặt máy chủ chi nhánh : 500 USD / 1 chi nhánh
- Mỗi chi nhánh có thể cài đặt trên nhiều máy tính để sử dụng.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
Mr Thắng : 0982 78 78 60
Mr Dũng : 09 7660 7660
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC TRẺ VIỆT NAM
Trụ sở chính : A3P2 ĐHSPNN - ĐHQG - Cầu Giấy - Hà Nội- Việt Nam.
Điện thoại: 04.37549350 - 0982787850 - 0982787881
Showroom : 554 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội - Việt Nam
Điện thoại: 04.22180706 - 04.22180707 - Fax: 04.37549260 - Mobile: 0982787820
Chi nhánh Tp HCM : Số 131/26, đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP HCM.
Điện thoại: 08.66715817 - Fax: 08.54092411
Mobile: 0982787830 - 0979868610 - 0979868620 - 0979868640
Email:
info@tinhoctrevietnam.com- Website:http://tinhoctrevietnam.com
Hotline : 0982787860 - 0976607660

Phương Anh
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn: mình bên siêu thị Vi-Mart bên mình đang có chương trình hỗ trợ phần mềm về quản lý bán hàng nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với mình nhé, chuyên viên tư vấn phương anh;

mail; phuonganh.vimart@gmail.com

Nguyễn Viết Hiếu
Trả lời 9 năm trước

Phần mềm bán hàng miễn phí vô thời hạn

Phần mềm Táo Quân chứa đựng trong nó hơn 989 cách làm hay nhất đã được các doanh nghiệp chọn lọc. Phần mềm Táo Quân đã giúp rất nhiều doanh nghiệp tránh được rủi ro tài chính, kiểm soát tốt tồn kho, đưa ra và thực thi nhiều chính sách bán hàng hiệu quả và nâng cao hiệu suất lao động của nhân viên v...v...

Bạn sẽ có 30 ngày dùng thử toàn bộ chức năng miễn phí. Nếu tiếp tục sử dụng miễn phí, bạn sẽ có thể quản lý tồn kho, quản lý ngân quỹ của mình 1 cách chuyên nghiệp mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Truy cập ngay websitewww.taoquan.vnhoặc gọi ngay đến số di động0933.204.303để được hỗ trợ

Lợi ích

– Kiểm soát chặt chẽ hàng tồn kho, tồn kho ở mức thấp nhất

– Công nợ rõ ràng, cảnh báo nợ quá hạn, nợ khó đòi

– Báo cáo doanh số, lãi gộp, chi phí, lợi nhuận, chính sách, khen thưởng đầy đủ

– Kế toán tài chính rõ ràng, đủ bộ

– Tiếp cận dễ dàng, chỉ cần biết cơ bản về máy tính là có thể sử dụng phần mềm

– Dùng thử miễn phí 30 ngày

Tính năng nổi bậc

Quản lý IMEI/ Serial chuyên dụng: Đặc biệc phù hợp với doanh nghiệp kinh doanh điện thoại, điện máy, Sim thẻ. Tính giá vốn đích danh theo IMEI/Serial.

Truy vấn ngược:Kiểm soát số liệu dễ dàng bằng cách truy lại chứng từ gốc bằng một đúp chuột từ mọi báo cáo.

Tốc độ siêu nhanh:Tối đa 3 giây cho các báo cáo thông thường. Tối đa 10 giây cho báo cáo tổng hợp nhiều công ty, chi nhánh

Định khoản, kết chuyển tự động:Kế toán viên không cần định khoản mỗi lần nhập chứng từ. Các nghiệp vụ thường gặp đã được khai báo sẵn và người dùng có thể thay đổi.

Phân quyền:Phân quyền thêm/sửa/xóa nội dung; phân nhân viên phụ trách khách hàng; phân quyền thời hạn nhập liệu

Quản lý thay đổi dữ liệu:Xem lại tất cả chứng từ kế toán đã xóa, sửa trước đó