Học lập trình Android tốt nhất ở đâu?

e định theo 1 khóa học lập trình Android nhưng không biết chỗ nào có thể học android ở đâu tốt nhất, học phí vừa phải, mà không biết học lập trình di động ở đâu tốt nhất, học công nghệ thông tin có nhiều chỗ quá thấy chỗ học viện CNTT TalentEdge http://talentedge.edu.vn  ai có thông tin chia sẻ với?

Minh Minh
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn. Bên iMIC liên tục tuyển sinh các khóa học lập trình vs đồ họa, trong đó có khóa học lập trình di động (như android, iOS, Windows phone..) nhé. Bên mình mời rất nhiều GV VIP ở FPT, Tinh Vân, VTC về giảng dạy.Bạn có thể ghé iMIC học thử 1 tuần free để check chất lượng đào tạo bên mình. iMIC đang có rất nhiều gói ưu đãi về học bổng cho SV, học theo nhóm càng nhiều ng thì học bổng càng cao nhé. Khi hoàn thành khóa học, bạn còn có cơ hội được trở thành nhân viên chính thức của iMIC hoặc sẽ được giới thiệu việc làm về CNTT tại các đối tác của iMIC. Chi tiết bạn ghéimicrosoft.edu.vn/hoặc ib cho mình qua fb:facebook.com/ga.mai.71nhé:p

P.s: Nếu bạn ko ở HN thì có thể học trực tuyến (bao gồm cả 1 tuần học thử free nhé bạn)

Cty CP Đầu Tư Giáo Dục Mekong
Trả lời 9 năm trước

Học online đi bạn, tiết kiệm được dc cả khối tiền mà dễ học nữa. Mình mới học xong 1 khóa đây:http://otvietnam.com/courses/lap-trinh-android/preview/

Nha Khoa Đông Nam
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của nhatlinh2135

Học online đi bạn, tiết kiệm được dc cả khối tiền mà dễ học nữa. Mình mới học xong 1 khóa đây:http://otvietnam.com/courses/lap-trinh-android/preview/

Bạn có thể nói rõ về khóa học được ko? Mình cũng đang muốn học đây
Cty CP Đầu Tư Giáo Dục Mekong
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của lynhmark

Trích dẫn:
Từ bài viết của nhatlinh2135

Học online đi bạn, tiết kiệm được dc cả khối tiền mà dễ học nữa. Mình mới học xong 1 khóa đây:http://otvietnam.com/courses/lap-trinh-android/preview/

Bạn có thể nói rõ về khóa học được ko? Mình cũng đang muốn học đây

À, khóa này là khóa dạy Android online trực tuyến. Khi bạn đăng ký học sẽ được học qua Video. Mình thấy nếu bạn muốn tiết kiệm tiền và thời gian thì nên tham gia những khóa như thế này
tran trang
Trả lời 9 năm trước

Dạo này lập trình Android đang hot, mình trước đây chưa biết gì về lập trình cả, là người mới bắt đầu luôn nên được tư vấn cần bắt đầu từ java cơ bản. Thấy mọi nhiều người khen Stanford chất lượng tốt nên đã đăng ký học, vừa kết thúc khóa java cơ bản thấy rất ok nên hiện tại mình đang học tiếp khóa lập trình di động Android. Học ở Stanford mình thấy rất ok, lớp ít người, học lý thuyết kết hợp thức hành luôn, mình thấy rất dễ hiểu, giảng viên rất vui tính, nhiệt tình và gần gũi, chuyên môn thì khỏi phải bàn rồi nên có gì hỏi giảng viên luôn và học phí ở đẩy cũng vừa phải. Nếu bạn quan tâm thì có thể qua địa chỉ Stanford ở tầng 2, số nhà 20, ngõ 678 đường Láng để được tư vấn, hoặc vào website: http://stanford.com.vn mà tham khảo thêm nhé.

nguyen hoang linh
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng comment cho công ty Stanford bạn à.

Mình cũng vừa tham gia xong 1 khóa học Java cơ bản ở Stanford, chuẩn bị học sang Android đây. Học ở công ty chuẩn luôn bạn à (PS: không phải quảng cáo đâu, chia sẻ thật lòng), lúc đầu cũng hơi băn khoăn vì trước đây mình học quản trị mạng giờ muôn chuyển sang học lập trình di động để xin việc. Cũng tìm hiểu khá nhiều nơi, cũng có nơi quảng cáo tung hoành, mình thấy choáng quá. Thế là thử chọn Stanford, lúc đầu tưởng công ty nước ngoài nhưng may lại ở Hà Nội. Đến trực tiếp tham khảo mới rõ công ty chuyên dạy lập trình, dạy các ngôn ngữ từ cơ bản đến nâng cao luôn đó. Lúc đầu còn băn khoăn nhưng sau quyết định học luôn. giờ học xong java core rồi còn đang ôn luyện lại kiến thức để học android trong tháng 9 này. Lịch 09/9 này là học rồi,hihih, phải cố thôi. Vì sự nghiệp tương lai mà. bạn thử tìm hiểu xem sao.

Like stanford.

apple
Trả lời 9 năm trước

1like cho iMIC mình trước học thiết kế web bên ý có rủ thằng bạn qua đó học cùng, nó học java xong học android, nói chung bên đó đào tạo ok, được làm trên dự án thật, Với học k chỉ đào tạo apps không như các trung tâm khác mà mình trong android đã được học về cả game nữa. Nói chung thấy bên đó ok, bạn nào quan tâm quá đó tìm hiểu học phí vừa tầm với sinh viên, mà chất lượng thật chứ k như mấy trung tâm quảng cáo chất lượng này nọ, xong học có 15 - 20 buổi biết cái gì mà làm chứ

Trần Công Hà
Trả lời 9 năm trước

Lời khuyên cho bạn là đến iMic, nghi ngờ chất lượng thì bạn được học thử 3 buổi rồi quyết định.

website đây bạn:http://imicrosoft.edu.vn/. Chúc bạn tìm được chỗ học tốt.

Trần Công Thung
Trả lời 9 năm trước

Ồ Ố, cũng có nhiều người biết đến IMIC như mình, mình đang học JAVA ở đây, giờ đang làm dự án, sắp xong khóa này rồi. Mình cũng định học tiếp lên android đây.

Bạn tham khảo chỗ này đi, đảm bảo không phí thời gian của bạn

Nguyễn Việt
Trả lời 9 năm trước

Học viện công nghệ VEDA đang có chương trình khai giảng các lớp đào tạo về lập trình viên ở các lĩnh vực Android, ASP, IOS, PHP.Bạn nào có nhu cầu quan tâm vui lòng truy cập:http://www.veda.edu.vn

Địa chỉ : Số 1 - Hoàng Đạo Thúy - Thanh Xuân - Hà Nội

Email : vedavietnam@gmail.com
Số điện thoại : (04) 63292222