Tìm Card TV có AV in

Sản phẩm này có đường kết nối A/V in không, tôi đang tìm một sản phẩm có giá phải chăng kết nối để thu lại hình ảnh từ băng VHS, sản phẩm khác giá cao lắm, hoặc ai có thông tin nào thì hươngs dẫn tôi nhé.
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể chọn ... Hiện nay tớ mới thấy 2 sản phẩm này thôi Mọi người khuyên nên dùng Aver - COEX LCDTV PTZ-8103 / 807 LCD 7" w/Remote Control (Tivi truyền hình kỹ thuật số bỏ tói, thu được 18 -> 42 kênh tivi + 2 kênh Radio; AV in; SVideo in) giá 166 $ - Aver TV-DVB-T Digital (Xem truyền hình kỹ thuật số mặt đất trên máy PC, thu được 18 -> 42 kênh; AV in; SVideo in) - PCI Internal giá 88$ .
Ha
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể chọn sản phẩm Hauppauge winTV PVR 150 có chất lượng ghi hình rất cao WinTV PVR 150 Giá bán: $ 95.00 - Xem truyền hình tín hiệu analog, truyền hình cable trên PC - Chức năng dừng hình và ghi lại chương trình TV vào máy tính - Sử dụng như đầu ghi hình Digital, ghi lại các chương trình sử dụng phần cứng MPEG-2 từ 2 Mbits/sec to 12 Mbits/sec (Chất lượng DVD) hoặc làm VCD, SVCD - Lập lịch ghi chương trình TV với WinTV-Scheduler. - Capture Video với chất lượng cao qua cổng S- Video, Composite http://tanquang.vn/estore/scripts/prodView.asp?idproduct=461
Pham Quang
Trả lời 14 năm trước
Tôi có 1 Card TV cắm khe PCI, có các đầu vào Anten, S-Video và AV, bạn cần tôi để lại cho, tui dùng được gần 2 năm rùi, chạy rất OK! bạn thíc bảo hành cho luôn. PM: YM! ThieuQP; Email: ThieuQP@Gmail.com