Cho em hỏi dịch vụ sửa chữa máy tính cấp tốc tại nhà, uy tín, siêu rẻ?

cứu em với cả nhà ơi! em đang làm luận văn tốt nghiệp nhưng máy tính lại bị hỏng, tất các dữ liệu em để ở trong máy tính, sắp đến ngày nộp rùi, làm thế nào bjờ. Có ai biết ở đâu có dịch vụ sửa chữa máy tính cấp tốc, uy tín, siêu rẻ k?nói cho em với! chỗ nào có dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà thì càng tốt.
pure
Trả lời 14 năm trước
Bạn mún nhanh thì gọi đến số 04 3853 5129 bảo bọn Đông Bắc Á đến tận nhà sửa chửa cho, hum trc minh vào web; www.dongbacapc.com thấy có nhiu chuong trình khuyến mãi giảm giá, chắc là rất phù hợp với sinh viên bọn bạn đó, chuc bạn may mắn!
MiO Nini
Trả lời 9 năm trước

Mình có thể giới thiệu cho bạn 1 bên chuyên làm dịch vụ cài win,vệ sinh máy tính tại nhà ở ngõ 105 doãn kế thiện,cầu giấy.Công ty mình chuyên dùng dịch vụ của bên đó,họ rất nhiệt tình và làm chu đáo .Giá cài win tại nhà là 130k/máy còn vệ sinh bảo dưỡng máy thì 150k/máy đó là ít máy.CÒn như công ty mình nhiều máy thì họ tính hợp đồng giá rẻ hơn.Bạn có thể gọi điện theo số 0965 620 356 nhé.Đó là số của bạn kỹ thuật chuyên làm cho công ty mình đó.Thấy bạn đó làm nhiệt tình nên post lên đây cho mọi người tham khảo.Hy vọng bạn hài lòng.

lam quang
Trả lời 9 năm trước

cài win tại nhà giá 70k

vệ sinh laptop tại nhà : 150k

sửa chữa bách bệnh phần cứng máy bàn 100 -200k

các bệnh phần cứng laptop : 300 -400k

call : 0978680020