Lỗi HDD 2010 trên T43-cách khắc phục ?

Em có mua 1 con T43p của 1 bác trên 4rum, vì cái ổ 30Gb này k phải của T43 nên nó cứ báo lỗi rất khó chịu. Giờ em định thay luôn con ổ WD 250Gb vào cho đã nhưng k biết cách khắc phục lỗi này thế nào ạ? Đã tìm hiểu mấy cách của Lenovo.com nhưng có vẻ k ổn!
Cảm ơn các bác!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tốt nhất bạn đem máy ra cửa hàng để thay hdd cho chắc, ktra đc thì mua. Còn hdd 250gb chưa chắc máy bạn có thể nhận đc dung lượng này đâu (đời máy của bạn chỉ hy vọng nhận hdd tối đa là 160gb thì phải...)